(+84-028) 3718 56 16
  • Tiếng Việt
  • English
  • Tiếng Nhật
1
Giới thiệu chung

Duy Phong tự hào là một trong số ít các công ty có khả năng cung cấp cho khách hàng một giải pháp toàn diện thông qua quy trình khép kín từ kinh doanh nhập khẩu thép đặc chủng dùng trong ngành sản xuất khuôn mẫu, đến việc chuyên sản xuất Moldbase cung cấp cho các nhà máy sản xuất khuôn, sản xuất moldbase theo yêu cầu của khách hàng, sản xuất phụ tùng khuôn cung cấp cho các công ty sản xuất khuôn hàng đầu Việt Nam. Với quy trình trên, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và chủ động được thời gian giao hàng.

Sản phẩm của Duy Phong luôn đạt được tín nhiệm cao của các doanh nghiệp sản xuất khuôn mẫu trong và ngoài nước.

2
Chính sách chất lượng

Chúng tôi làm ra những sản phẩm có chất lượng cao theo mong muốn của khách hàng bằng việc nghiêm túc thực hiện, duy trì và cải tiến liên tục hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 & ISO 45001:2018 đã được áp dụng trong toàn hệ thống của tổ chức.

3
Mục tiêu kinh doanh

Duy Phong lấy phương châm “Chất lượng – Giao hàng đúng hẹn – Giá cả cạnh tranh” làm kim chỉ nam cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

4
Sản phẩm chính

  • Sản xuất kinh doanh các loại vỏ khuôn chuẩn với kích thước đa dạng theo công nghệ Nhật.
  • Sản xuất các sản phẩm vỏ khuôn theo kích thước, tiêu chuẩn bản vẽ của khách hàng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Sản xuất phụ tùng khuôn theo công nghệ Nhật cung cấp cho các công ty sản xuất khuôn mẫu trong và ngoài nước.
  • Nhập khẩu và kinh doanh các loại Thép đặc chủng chế tạo khuôn mẫu, chế tạo chi tiết khuôn,…các loại thép S50C, S55C, NAK-80, 2311, 2083, SUJ2, SKD-11, SKD-61 … Gia công cắt theo quy cách và kích thước khách hàng yêu cầu.

 

 

 

5
Cơ sở vật chất

Nhà máy Duy Phong đang hoạt động trên khuôn viên 15.000m2, bao gồm các phân xưởng: Cưa phôi, Tạo phôi, Mài phẳng, Gia công CNC … Bên cạnh đó Công ty chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại bao gồm nhiều máy phay CNC, máy phay 2 đầu, các máy gia công cơ khí thế hệ mới điều khiển bằng kỹ thuật số nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật, Đài Loan… Với hệ thống quản lý phù hợp và trang thiết bị sản xuất kỹ thuật cao được đầu tư mới hàng năm, công ty Duy Phong luôn giữ mức tăng trưởng cao, chọn lựa sản phẩm và dịch vụ của Công ty CP Sản Xuất Cơ Khí Duy Phong là giải pháp tối ưu cho các nhà sản xuất, chọn Duy Phong là chọn yên tâm.

 

   

   
   

THIẾT BỊ ĐANG SỬ DỤNG TẠI DUY PHONG  

   

Máy Phay CNC Gia công phôi > 1m

Máy Phay CNC Chính xác cao

Máy Phay CNC Lớn

Máy Phay 2 đầu

Máy Khoan Gundrill

Máy Mài Phẳng

Máy Mài Trục   Máy Cưa   Máy Siêu âm Thép
         

6
Khách Hàng Thân Thiết