(+84-028) 3718 56 16
  • Tiếng Việt
  • English
  • Tiếng Nhật
DÂY TRUNG TÍNH CÓ ĐIỆN KHÔNG ? DÂY TRUNG TÍNH CÓ ĐIỆN KHÔNG ? 31/07/2019
Nắm được những kiến thức cơ bản về cách vận hành của nguồn điện trong sản xuất sẽ giúp bạn bảo vệ tốt hơn cho sự an toàn của chính mình và đồng nghiệp. Trong bài viết dây trung tính có điện không, chúng tôi xin được đưa ra những thông tin về cấu tạo và giải thích sự vận hành của dây trung tính (hay còn gọi dây mát, dây nguội).
SỰ CỐ MẤT DÂY TRUNG TÍNH CÓ NGUY HIỂM ? KHI NÀO DÂY TRUNG TÍNH CÓ DÒNG ĐIỆN ? SỰ CỐ MẤT DÂY TRUNG TÍNH CÓ NGUY HIỂM ? KHI NÀO DÂY TRUNG TÍNH CÓ DÒNG ĐIỆN ? 31/07/2019
Dây trung tính là gì? Sự cố mất dây trung tính hay còn được là dây mát xảy ra khi nào? Hiện tượng dây trung tính bị đứt có nguy hiểm đến tính mạng con người hay không? Cách khắc phục khi mất dây mát có điện. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây!
LỆCH PHA TRONG ĐIỆN 3 PHA LỆCH PHA TRONG ĐIỆN 3 PHA 31/07/2019
Lệch pha trong hệ thống điện 3 pha, độ lệch dòng điện cho phép, cách cân bằng pha điện, ảnh hưởng của việc mất cân bằng 3 pha, độ lệch pha cho phép là bao nhiêu. cân bằng công suất trong hệ thống điện 3 pha. Điện áp được cân bằng sẽ hạn chế tối đa được các hiện tượng lệch pha, điện áp pha không cân bằng làm ảnh hưởng đến việc vận hành của các thiết bị điện. Lệch pha = trôi điểm trung tính -> có dòng trong dây trung tính, điện áp đặt lên thiết bị bên cao bên thấp (không còn là 220V) -> hư hỏng thiết bị.