(+84-028) 3718 56 16
 • Tiếng Việt
 • English
 • Tiếng Nhật
1
 • Chính sách chất lượng (ISO 9001:2015) Chính sách chất lượng (ISO 9001:2015) 07/09/2022
  Công ty Cổ Phần Sản Xuất Cơ Khí Duy Phong phấn đấu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất khuôn mẫu. Lãnh đạo công ty và toàn bộ nhân viên cam kết:
  Chi tiết
 • Chính sách An Toàn & Sức Khỏe Nghề Nghiệp (ISO 45001:2018) Chính sách An Toàn & Sức Khỏe Nghề Nghiệp (ISO 45001:2018) 07/09/2022
  Công ty Cổ Phần Sản Xuất Cơ Khí Duy Phong phấn đấu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất khuôn mẫu.Với phương châm hướng đến sự phát triển bền vững và đảm bảo an toàn sản xuất cho người lao động, công ty luôn quan tâm và đề cao vấn đề an toàn sức khỏe của tập thể cán bộ, công nhân viên trong Công ty, nhà thầu, khách hàng.
  Chi tiết
 • Chọn người có thái độ tốt hay người lanh lợi? Chọn người có thái độ tốt hay người lanh lợi? 25/07/2022
  Giữa thái độ và sự lanh lợi, bạn thường ưu tiên tiêu chí nào để tuyển chọn ứng viên? Kết quả nghiên cứu mới đây về sự liên quan giữa thái độ và hiệu quả công việc được thực hiện bởi nhà tâm lý học Carol Dweck có thể giúp bạn có sự lựa chọn đúng.
  Chi tiết
 • Nhận định tổng quan về công nghiệp khuôn ở Việt Nam Nhận định tổng quan về công nghiệp khuôn ở Việt Nam 15/11/2014
   • Việt nam sau khi gia nhập WTO, nền công nghiệp có một bước chuyển mình đáng kể, đó là cuộc đổ bộ của các nước tiên tiến trên thế giới : Mỹ , Nhật, Hàn Quốc sẽ vào VN đầu tư, xây dựng nhà xưởng sản xuất ở VN. Như vậy nhu cầu sử dụng khuôn mẫu CNC là rất cao. Tạo nên thị trường khuôn mẫu rộng lớn và đa dạng. Tuy nhiên, việc cạnh tranh cũng không kém phần khốc liệt

  Chi tiết
2
 • DÂY TRUNG TÍNH CÓ ĐIỆN KHÔNG ? DÂY TRUNG TÍNH CÓ ĐIỆN KHÔNG ? 31/07/2019
  Nắm được những kiến thức cơ bản về cách vận hành của nguồn điện trong sản xuất sẽ giúp bạn bảo vệ tốt hơn cho sự an toàn của chính mình và đồng nghiệp. Trong bài viết dây trung tính có điện không, chúng tôi xin được đưa ra những thông tin về cấu tạo và giải thích sự vận hành của dây trung tính (hay còn gọi dây mát, dây nguội).
  Chi tiết
 • SỰ CỐ MẤT DÂY TRUNG TÍNH CÓ NGUY HIỂM ? KHI NÀO DÂY TRUNG TÍNH CÓ DÒNG ĐIỆN ? SỰ CỐ MẤT DÂY TRUNG TÍNH CÓ NGUY HIỂM ? KHI NÀO DÂY TRUNG TÍNH CÓ DÒNG ĐIỆN ? 31/07/2019
  Dây trung tính là gì? Sự cố mất dây trung tính hay còn được là dây mát xảy ra khi nào? Hiện tượng dây trung tính bị đứt có nguy hiểm đến tính mạng con người hay không? Cách khắc phục khi mất dây mát có điện. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây!
  Chi tiết
 • LỆCH PHA TRONG ĐIỆN 3 PHA LỆCH PHA TRONG ĐIỆN 3 PHA 31/07/2019
  Lệch pha trong hệ thống điện 3 pha, độ lệch dòng điện cho phép, cách cân bằng pha điện, ảnh hưởng của việc mất cân bằng 3 pha, độ lệch pha cho phép là bao nhiêu. cân bằng công suất trong hệ thống điện 3 pha. Điện áp được cân bằng sẽ hạn chế tối đa được các hiện tượng lệch pha, điện áp pha không cân bằng làm ảnh hưởng đến việc vận hành của các thiết bị điện. Lệch pha = trôi điểm trung tính -> có dòng trong dây trung tính, điện áp đặt lên thiết bị bên cao bên thấp (không còn là 220V) -> hư hỏng thiết bị. 
  Chi tiết
3